Dầu Bôi Trơn Tổng Hợp Chuyên Cho Phớt cơ khí máy

Mã hàng Klüberfluid NH1 4-005
Danh mục Dầu bôi trơn KLUEBER
Thương hiệu KLÜBER
Nhà cung cấp KLÜBER
Xuất xứ Klueber - Germany
File đính kèm klueberfluid-nh1-4-005.pdf
Chia sẻ
Liên hệ nhanh 028-7300 7797
sales@nhatduysgn.com

Tổng quan về lợi ích sản phẩm

- Với công thức tổng hợp dầu tiên tiến của Kluber, bôi trơn, giảm ma sát ăn mòn và không tích tụ cặn nếu sản phẩm được sử dụng theo đúng mục đích, yêu cầu trong phớt cơ khí.

- Chứng nhận ISO 21469 – đáp ứng tuân thủ các yêu cầu vệ sinh trong các nhà máy sản xuất.

Nhu Cầu Của Bạn - Giải Pháp Của Chúng Tôi

- Klüberfluid NH1 4-005 dựa trên dầu hydrocacbon tổng hợp và được phát triển để bôi trơn các phớt cơ khí hoạt động trong các điều kiện khác nhau trong ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm.

- Klüberfluid NH1 4-005 đã được tiêu chuẩn hóa  NSF H1 tuân thủ nguyên tắc  FDA 21 CFR § 178.3570.  Chất bôi trơn được phát triển để tiếp xúc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn chăn nuôi. Sử dụng Klüberfluid NH1 4-005  là lựa chọn đáng tin cậy cho các quy trình sản xuất của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm được khuyến cáo thực hiện phân tích an toàn trong điều kiện sản xuất phù hợp, ví dụ: HACCP.

Ứng dụng

- Klüberfluid NH1 4-005 dùng bôi trơn, làm kín trong các phớt cơ khí hoạt động trong điều kiện khí trơ.

- Phớt cơ khí đã được sử dụng trong máy trộn, máy sấy, máy nghiền, máy nhào, lò phản ứng và máy bơm trong ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm trong nhiều năm.

- Klüber Lubrication cung cấp một loạt các loại dầu được phát triển đặc biệt để sử dụng bôi trơn và làm kín trong các phớt cơ khí.

- Phớt cơ khí càng căng về áp suất, tốc độ và nhiệt thì độ nhớt của dầu càng thấp. Đối với dầu bôi trơn và làm kín phốt kim loại tuần hoàn tự nhiên, độ nhớt của dầu được chọn thường là xấp xỉ. 5 mm² / s, như trường hợp của Klüberfluid NH1 4-005. Loại dầu bôi trơn  nào nên được lựa chọn phụ thuộc vào loại chất liệu đàn hồi làm kín cũng như  phụ thuộc vào các điều kiện quy trình của ứng dụng.

- Đối với dao động  tuần hoàn cưỡng bức, dầu phải có độ nhớt từ 12 – 90 mm² / s. Klüber Lubrication cũng cung cấp các giải pháp cho những trường hợp này. Đội ngủ chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng đánh giá, phân tích, lựa chọn chính xác cho từng trường hợp.

Các lưu ý về ứng dụng

- Tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất về phớt cơ khí.

- Phạm vi nhiệt độ làm việc được nêu rõ ràng dựa trên ứng dụng trong khí trơ, như trường hợp thông thường đối với phớt cơ khí.

 

Thông tin sản phẩm

Klüberfluid NH1 4-005

Article number

029066

NSF-H1 registration

143 373

Chemical composition, type of oil

synthetic hydrocarbon oil

Appearance

clear

Colour space

Pour point, DIN ISO 3016

colourless

<= -60 °C

Lower service temperature

-55 °C / -67 °F

Upper service temperature, inert gas

150 °C

Kinematic viscosity, DIN 51562 pt. 01/ASTM D-445/ASTM D 7042, 40 °C

Thông tin sản phẩm

approx. 5 mm²/s

Klüberfluid NH1 4-005

 

Sản Phẩm Đã Xem